News and Information
วงการแลกเปลี่ยนเงินตราฯรวมใจรินน้ำใจ...จัดงานเพื่อสภากาชาดไทย
วันที่ 06 ตุลาคม พ.ศ. 2555การรวมตัวครั้งใหญ่ของวงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของไทย ด้วยจิตใจที่เอื้ออารีและแบ่งปันช่วยสังคม ...เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ  โดย ชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ ผู้หญิงแกร่งแห่งวงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน และรองศาสตราจารย์ดร. สมถวิล  ธนะโสภณ ได้ริเริ่มจัดงานรวมใจเพื่อสภากาชาดไทย Will You Still  Love Me Tomorrow สื่อถึงพลังความรักในประเทศไทยที่ไม่มีวันเลือนหายไปจากหัวใจคนไทย   รินน้ำใจ...สร้างอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  ณ อังรีดูนังต์  บอลรูม  สปอร์ตคลับ


ในวันงานอบอวลด้วยความสุขของการให้ และ น้ำใจมิตรไมตรีของคนดัง แขกผู้มีเกียรติและผู้มีดนตรีในหัวใจ  อาทิ ชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน ,นายแพทย์ ประเสริฐ ตรีวิจิตรศิลป์ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, อุษา รัตนไตรภพ  เจ้าของ อุษาเอนเตอร์เทนเม้นต์ บินตรงมาจากเมืองลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ,รศ.ดร. สมถวิล  ธนะโสภณ , นันทวัน   เมฆใหญ่ ศิลปินอาวุโส ,อภิชัย สุสมากุลวงศ์  บิ๊กบอสจากซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์  ควงลูกสาวคนสวย แพม- อรอาภา  พูนทรัพย์มณี หวานใจคู่ชีวิตท้อป ณัฐเศรษฐ์ เซเลบและพิธีกรคนดัง,เลอสรร - นิธิวดี จตุรภุช มาร่วมงานการกุศลพร้อมลูกชาย ต้น-ธนษิต จตุรภุช เอเอฟ-8 ผู้มาเสกสรรให้ค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยความสุข,  ปิยะ -ปราณี  ตันติเวชยานนท์ ผู้บริหารจากซุปเปอร์ริช 1965 และผู้รักดนตรีทั้งรุ่นใหม่ รุ่นใหญ่และรุ่นไร้กาลเวลา ที่มาร่วมงานเพื่อสังคมครั้งนี้อย่างคับคั่ง


ชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน จำกัด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “ กว่า 60 ปีที่วงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของไทยซึ่งมีผู้ประกอบการทั่วประเทศกว่า 3,500 แห่ง ได้มีบทบาทสนับสนุนการเดินทาง ท่องเที่ยว การค้าพาณิชย์และเศรษฐกิจให้ก้าวไกล จากวันวาน...สู่โลกดิจิตอลที่เปลี่ยนแปลงในวันนี้ และกำลังจะก้าวสู่การพัฒนาระบบการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของวันพรุ่งนี้   การจัดงานการกุศล Will You Still  Love Me Tomorrow มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบแทนคุณของแผ่นดินไทย  และตอกย้ำถึงพลังความรักในประเทศไทย...และความร่วมมือกันในสังคมเพื่อช่วยประเทศไทยแข็งแรงและคนไทยมีสุขภาพที่ดี รวมทั้งผู้มีดนตรีในหัวใจได้มาสัมผัสบทเพลงที่ขับร้องโดยศิลปินคุณภาพ อย่าง ต้น-ธนษิต  จตุรภุช เอเอฟ 8    ทั้งนี้โดยเรานำเงินรายได้การจัดงานทั้งสิ้น 2 ล้านบาท มอบให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์