News and Information
กรุงเทพธุุรกิจ : งาน Will You Still Love Me Tomorrow เพื่อสภากาชาดไทย
วันพุธที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ, ต้น-ธนษิต จตุรภุช เอเอฟ 8, อรอาภา พูนทรัพย์มณี
Will You Still Love Me Tomorrow ณ อังรีดูนังต์บอลรูม สปอร์ตคลับ สื่อถึงพลังความรักในประเทศไทยที่ไม่มีวันเลือนหายไปจากหัวใจคนไทย จิตใจเพื่อสังคมอันยิ่งใหญ่ของวงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของไทย   นำโดย คุณชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ ผู้หญิงแกร่งแห่งวงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน และรองศาสตราจารย์ดร.สมถวิล  ธนะโสภณ

ได้ริเริ่มจัดงานรวมใจเพื่อสภากาชาดไทย Will You Still  Love Me Tomorrow ณ อังรีดูนังต์บอลรูม  สปอร์ตคลับ   สื่อถึงพลังความรักในประเทศไทย รินน้ำใจ...สร้างอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  ด้วยจิตใจที่เอื้ออารีและแบ่งปันช่วยสังคม ...เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ ณ อังรีดูนังต์บอลรูม  สปอร์ตคลับ 

แขกผู้มีเกียรติและผู้มีดนตรีในหัวใจ มาร่วมงานรวมใจเพื่อสภากาชาดไทย Will You Still  Love Me Tomorrow อย่างคับคั่ง อบอวลด้วยความสุขของการให้ และ น้ำใจมิตรไมตรีของคนดัง   อาทิ นายแพทย์ ประเสริฐ ตรีวิจิตรศิลป์ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, คุณอุษา รัตนไตรภพ  เจ้าของ อุษาเอนเตอร์เทนเม้นต์ บินตรงมาจากเมืองลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ,รศ.ดร.สมถวิล  ธนะโสภณ , คุณนันทวัน   เมฆใหญ่ ศิลปินอาวุโส

คุณอภิชัย สุสมากุลวงศ์  บิ๊กบอสจากซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์  ควงลูกสาวคนสวย คุณแพม- อรอาภา  พูนทรัพย์มณี หวานใจคู่ชีวิตคุณท้อป ณัฐเศรษฐ์ เซเลบและพิธีกรคนดัง,คุณเลอสรร - นิธิวดี จตุรภุช มาร่วมงานการกุศลพร้อมลูกชาย ต้น-ธนษิต จตุรภุช เอเอฟ-8 ผู้มาเสกสรรให้ค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยความสุขล้นหัวใจ,  คุณปิยะ -ปราณี  ตันติเวชยานนท์ ผู้บริหารจากซุปเปอร์ริช 1965 และผู้รักดนตรีทั้งรุ่นใหม่ รุ่นใหญ่และรุ่นไร้กาลเวลา ที่มาร่วมงานเพื่อสังคมครั้งนี้

คุณชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน จำกัด และคณะกรรมการ สมาคมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “ กว่า 60 ปีที่วงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของไทยซึ่งมีผู้ประกอบการทั่วประเทศกว่า 3,000 แห่ง ได้มีบทบาทสนับสนุนการเดินทาง ท่องเที่ยว การค้าพาณิชย์ให้ก้าวไกล จากอดีต...สู่โลกดิจิตอลที่เปลี่ยนแปลงในวันนี้ และกำลังจะก้าวสู่การพัฒนาระบบการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของวันพรุ่งนี้  

การจัดงานการกุศล Will You Still  Love Me Tomorrow มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบแทนคุณของแผ่นดินไทย  และตอกย้ำถึงพลังความรักในประเทศไทย...และความร่วมมือกันในสังคมเพื่อช่วยประเทศไทยแข็งแรงและคนไทยมีสุขภาพที่ดี รวมทั้งผู้มีดนตรีในหัวใจได้มาสัมผัสบทเพลงที่ขับร้องโดยศิลปินคุณภาพที่เปี่ยมพลัง อย่าง ต้น-ธนษิต  จตุรภุช เอเอฟ 8    ทั้งนี้โดยเรานำเงินรายได้การจัดงานทั้งสิ้น 2 ล้านบาท มอบให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 

ซึ่งเป็นอาคารรักษาพยาบาลรวมและศูนย์รวมความเป็นเลิศทางการแพทย์ เพื่อความก้าวหน้าในการวิจัยวิทยาการแพทย์และบริการสุขภาพในระดับสากล   ทั้งนี้โครงการได้มีพิธีวางศิลาฤกษ์เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2553 โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์   และต่อมาสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จเทปูนปิดงานโครงสร้าง เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2555

โครงการนี้มีกำหนดแล้วเสร็จในปลายปี 2556  ปัจจุบัน ยังต้องการงบประมาณอีกมากในการจัดซื้อครุภัณฑ์ อุปกรณ์ เครื่องมือแพทย์ และการตกแต่งภายใน รวมทั้งการบำรุงรักษาอาคาร “งานการกุศลเพื่อสภากาชาดไทยครั้งนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรักและความสุขของ “การให้ “ ของคนการเงินและคอดนตรี